Tư vấn

Từ kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu thị trường cộng với việc sở hữu lượng cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục, JTAK Investment sẽ phân tích quy mô, chiến lược kinh doanh, tiếp thị phù hợp nhất cho dự án nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Khảo sát thị trường, đề xuất chính sách và giá bán phù hợp

Khi tiếp cận mỗi dự án, JTAK tiến hành nghiên cứu tổng quan về vị trí địa lý, dân số, điều kiện kinh tế. Từ các con số này, chúng tôi sẽ có cái nhìn chung nhất về thị trường, lên kế hoạch cho những bước tiếp theo.

Tư vấn thiết kế dự án

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ thị hiếu của khách hàng, dễ dàng nắm bắt tâm lý mua hàng. JTAK sẽ tham gia tư vấn về concept, thiết kế 3D nội thất căn hộ và không gian tiện ích ngoại khu.

Tư vấn thực hiện thủ tục pháp lý dự án để triển khai bán hàng

Trong quá trình phát triển dự án, JTAK hỗ trợ thực hiện thủ tục pháp lý như soạn thảo và rà soát hợp đồng, ra đề bài cơ cấu, loại hình sản phẩm.

Tư vấn chiến lược kinh doanh

Để việc bán sản phẩm đạt hiệu quả, JTAK sẽ cung cấp chiến lược kinh doanh phù hợp. Dựa trên kết quả khảo sát thị trường, chúng tôi đề xuất cấu trúc bán hàng, phân kỳ bán hàng và xây dựng chiến lược giá bán và chính sách bán hàng tổng thể phù hợp với thực tế thị trường, sản phẩm và định hướng của Chủ đầu tư.

x

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Chúc một ngày tốt lành!