#

Đội ngũ

#
Sơ đồ tổ chức

Những chiến lược đề xuất hiệu quả, thiết thực được xây dựng bởi đội ngũ giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, luôn sẵn sàng tận tâm vì khách hàng.

Phát triển
dự án

Đội ngũ phát triển dự án đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận trong công ty. Đội ngũ hoạt động dưới sự giám sát của Giám đốc dự án. Cán bộ phát triển có năng lực tốt trong việc hỗ trợ lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, đảm bảo các dự án hoàn thành đúng thời hạn.

Kinh doanh

Đối với JTAK, đội ngũ kinh doanh chính là xương sống của từng dự án. Hoạt động theo mô hình quản lý đại lý, phòng kinh doanh sẽ lên chiến lược phân tích thị trường, phát triển sản phẩm và đưa ra phương án bán hàng phù hợp.

Dịch vụ khách hàng | Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được JTAK đào tạo bài bản, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đem đến trải nghiệm tốt nhất

Marketing - Truyền thông

JTAK phát triển đội ngũ marketing - truyền thông đầy cá tính và khác biệt. Nơi đây tập trung những con người sáng tạo, nhạy bén với các chiến lược truyền thông độc đáo. Chúng tôi chú trọng đến công tác quảng bá thương hiệu, đem sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với đại chúng, đạt được mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

Đánh giá khách hàng

Mỗi lời góp ý của quý khách chính là động lực để JTAK thay đổi từng ngày, không ngừng phát triển

x

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Chúc một ngày tốt lành!