JTAK INVESTMENT
NHÀ TƯ VẤN PHÁT TRIỂN DỰ ÁN, MÔI GIỚI, QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP
GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
#
01

Giới thiệu

JTAK Investment đi đầu trong hoạt động tư vấn phát triển dự án, môi giới, quản lý bất động sản trên thị trường Việt Nam.

#
SỨ MỆNH

Chúng tôi đem đến những giải pháp tối ưu doanh thu và thương hiệu cho từng dự án của chủ đầu tư. Đồng thời, JTAK mang đến cho khách hàng các sản phẩm bất động sản đầu tư và an cư vượt trội đẳng cấp, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh hiện đại.

#
TẦM NHÌN

Với sự phát triển không ngừng, JTAK hướng đến trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về tư vấn phát triển quản lý bất động sản tại Việt Nam trong tương lai. Đồng thời, xây dựng JTAK trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất cho khách hàng.

#
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

JTAK luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành với lợi ích của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững của đôi bên.

02

Đội ngũ

JTAK Investment hội tụ những nhân tố trẻ, nhiệt huyết, được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo hơn 15 năm kinh nghiệm trong thị trường bất động sản.

03

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng mục tiêu, JTAK đề xuất các chiến lược tối ưu sản phẩm cho chủ đầu tư thông qua kết quả nghiên cứu thị trường.
Tư vấn phát triển dự án
JTAK là cầu nối trung gian giữa khách hàng và chủ đầu tư, nhằm cân bằng lợi ích cho cả hai bên. Chúng tôi giúp chủ đầu tư mang sản phẩm đến khách hàng mục tiêu, cũng như giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng.
Tư vấn kinh doanh
JTAK cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo sự thành công của các dự án và tối ưu lợi ích của chủ đầu tư cũng như khách hàng.
Quản lý dự án
JTAK nắm rõ xu hướng thiết kế nội thất của thị trường. Thấu hiểu tầm quan trọng của không gian nội thất, chúng tôi, cùng đội ngũ dự án, sẽ đem đến các thiết kế tối ưu cho không gian sống, tiết kiệm diện tích, nhưng vẫn phù hợp với hướng đi chung của dự án.
Tư vấn thiết kế nội thất
05

Đối tác

JTAK Investment đã xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với nhiều đối tác là những chủ đầu tư và các tổ chức tài chính lớn uy tín.
Chủ đầu tư
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
#
Đối tác bán hàng
#
#
#
#
Đối tác khác
#
#
x

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất

Chúc một ngày tốt lành!